• Giới thiệu

Trong những năm gần đây, số lượng chai nhựa PET tái chế tăng gấp đôi, chiếm 30% tổng lượng chai PET được tiêu thụ trên thế giới. Các quốc gia có nền kinh tế phát triển đã xây dựng một chiến lược quản lý chất thải rắn. Trong đó, chính sách thu hồi và tái sinh chất thải nhựa đóng vai trò tất yếu trong toàn bộ hệ thống.

Chính vì vậy, để góp phần hạn chế ô nhiễm môi trường và bảo tồn nguồn tài nguyên hóa thạch đang ngày càng cạn kiệt, thì vấn đề tái chế PET đã được các nước quan tâm từ rất lâu.

Ở Việt Nam, việc nghiên cứu tái chế PET đã được chú trọng. Ðã có các đề tài nghiên cứu cơ bản, các chương trình khoa học công nghệ cấp Nhà nước về tái chế nhựa truyền thống để thu hồi và bảo tồn sản phẩm có nguồn gốc từ dầu mỏ.

Công ty TNHH Nhựa Vĩnh Lạc được thành lập 17/09/2018, chuyên sản xuất hạt nhựa PET tái sinh ra đời cũng từ như cầu cấp thiết của ngành tái chế. Chúng tôi với mong muốn góp phần chung tay bảo vệ môi trường, vì một môi trường xanh sạch đẹp.

Cùng với dây chuyền sản xuất lớn và hiện đại, năng suất 200 tấn/ tháng. Với đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình . Công ty TNHH Nhựa Vĩnh Lạc chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất.

  • Phương châm hoạt động

Đối với Nhựa Vĩnh Lạc, tạo ra sản phẩm chất lượng là tôn trọng khách hàng và tôn trọng chính mình. Công ty TNHH Nhựa Vĩnh Lạc đã xây dựng những nguyên tắc chuẩn mực trong phục vụ khách hàng như sau:

– Nguyên liệu đầu vào phải được nhập từ những nguồn cung cấp uy tín trên thế giới, chất lượng và sản lượng ổn định.

– Sản xuất trên dàn máy móc hiện đại, tiên tiến.

– Chất lượng sản phẩm phải đạt những tiêu chuẩn khắt khe nhất để làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

– Tư vấn cho khách hàng hiểu và dùng sản phẩm hạt một cách hiệu quả nhất.

– Cung cấp tới khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý.

– Thực hiện đúng tiến độ sản xuất đảm bảo giao hàng đúng thời hạn để không làm gián đoạn hoạt động sản xuất, kinh doanh của khách hàng.

– Nhân viên nhiệt tình, chu đáo với thái độ chuyên nghiệp.

  • Tư Cách Pháp Nhân

Tên công ty :                 Công ty TNHH Nhựa Vĩnh Lạc

Giấy phép DKKD số:   0108435750

Địa chỉ văn phòng:      Số 43, Ngõ 168 Kim Giang – Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
Xưởng sản xuất:           Xóm Rô, xã Sơn Đồng, Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Hotline:                        0971.54.85.85

Số điện thoại:               0976.80.30.63

Email:                           vinlaco2018@gmail.com