Hạt nhựa pet tái sinh sau khi được tái chế từ các chế phẩm nhựa , được quay lại sản xuất các mặt hàng hữu ích cho cuộc sống. Một lượng lớn các hạt nhựa sau khi tái sinh được sử dụng làm nguyên liệu. Sản xuất ra các vật dụng phục vụ trong ngành dệt may, nông nghiệp, giáo dục….

Các loại nhựa tái sinh thông dụng hiện nay :

nhựa pet tai sinh nhựa pet

Hạt nhựa pet tái sinh

Hạt nhựa PET tái sinh sản xuất ra từ các vật dụng nhựa PET, qua nhiều công đoạn trong tái chế tạo thành nguyên liệu dạng hạt dùng để sản xuất ra các vận dụng PET tái chế.

Nhựa PET là loại nhựa nhiệt dẻo, chảy mềm thành chất lỏng dưới tác dụng của nhiệt độ cao và đóng rắn lại khi làm nguội. Nhựa nhiệt dẻo có hơn 40 loại, đến năm 1900 thì nhựa nhiệt dẻo được sử dụng rộng rãi. Trong dòng nhựa nhiệt dẻo thông dụng, nhựa PET thuộc dòng nhựa kỹ thuật. Bên cạnh đó có các dòng nhựa tương tự với PET như: Polyoxymetylen (POM), (Poly acetat), Polycacbonat (PC), Polyamit (PA), (Nylon), Polybutylen terephtalat (PBT), Polyetylen terephtalat (PET).

Do tính chống thấm rất cao nên PET được dùng làm chai, bình đựng nước tinh khiết, nước giải khát có gas. Ngoài ra, trong sản xuất nhựa định hình, PET cũng được sử dụng rộng rãi trong sản xuất khay nhựa đựng thực phẩm nhờ vào tính thấm khí và an toàn khi ở nhiệt độ cao.

Hạt nhựa PE tái sinh

Hạt nhựa PE tái sinh Nhựa PE  là sự kết hợp các đặc tính vượt trội của nhựa. Khả năng chống mài mòn, chống va đập, độ bền hóa học tốt. PE có các đặc tính cơ học và tự bôi trơn tốt thậm chí khi ở nhiệt độ thấp. PE có khả năng chống ăn mòn tốt nhất trong số nhựa kỹ thuật. Trọng lượng phân tử cao hơn, khả năng chống ăn mòn tốt hơn, khả năng chống ăn mòn của vật liệu này thậm chí tốt hơn nhiều kim loại (ví dụ thép carbon, thép không gỉ, đồng, vv). Nhiệt độ làm việc là -150oC tới +90oC.

Hạt nhựa PP tái sinh

Nhựa PP là từ viết tắt của Polypropylen là một loại polymer là sản phẩm của phản ứng trùng hợp Propylen.

Hạt nhựa PP có màu trắng trong suốt, không màu, không mùi, không vị, không độc. Khi sản xuất, những hạt nhựa này chúng thường được nhà sản xuất pha trộn thêm các hạt tạo màu. Để sản xuất ra các thành phẩm có màu sắc bắt mắt hơn.

Nhựa PP có tính bền nhiệt cao nhất trong số tất cả các loại nhựa. Chúng có thể chịu được nhiệt độ từ 1300C – 1700C. Bên cạnh đó, nhựa PP khá cứng vững, không mềm dẻo như PE, không bị kéo giãn dài do đó được chế tạo thành sợi. Đặc biệt khả năng bị xé rách dễ dàng khi có một vết cắt hoặc một vết thủng nhỏ.

Hạt nhựa PP khi được đốt cháy sẽ có ngọn lửa màu xanh nhạt. Có dòng chảy dẻo và có mùi gần giống cao su. Vậy nên, khi quay những sản phẩm làm từ nhựa PP trong lò vi sóng, bạn chỉ nên quay từ 2-3 phút, không nên quay quá lâu.

Hạt nhựa PVC tái sinh

Nhựa PVC có tên đầy đủ Polyvinyl Clorua được tạo ra sớm nhất trong lịch sử ngành nhựa. Từ việc tổng hợp nhân tạo vinylClorua khi được phơi dưới ánh nắng mặt trời.

Nhựa PVC là gì.

Tính chất vật lý của nhựa PVC.

Nhựa PVC có dạng bột màu trắng hoặc vàng.

Tồn tại với 2 dạng  là:

Huyền phù (PVC.S – PVC Suspension) với kích thước hạt lớn từ 20 – 150 micron.

Nhũ tương  (PVC.E – PVC Emulsion) có độ mịn cao.

Nhựa PVC không độc, chỉ độc khi thêm các phụ gia.

Chịu lựa kém, để tăng tính va đập PVC sẽ được trộn thêm MBS, ABS ..

Tính chất vật lý của nhựa PVC.

Trên đây, là những cung cấp thông tin về hạt nhựa tái sinh do Nhựa Vĩnh Lạc chúng tôi đưa đến cho khách hàng. Khách hàng có như cầu cần đến hạt PET tái sinh. Liên hệ cho chúng tôi sẽ được tư vấn và phục vụ nhiệt tình.

Công Ty TNHH Nhựa Vĩnh Lạc

Địa chỉ : Số 43, Ngõ 168, Đường Kim Giang, Phường Đại Kim , Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội.

Địa chỉ xưởng sản xuất : Xóm Rô , Xã Sơn Đồng, Huyện Hoài Đức, TP Hà Nội.

Hotline: 0971.54.85.85

Email: Vinlaco2018@gmai.com